Giàn phơi thông minh nhật bản

Hiển thị 1–20 trong 45 kết quả

Giàn phơi thông minh nhật bản cao cấp: Chất lượng cực tốt, mẫu mã đa dạng, lắp đặt nhanh chóng thuận tiện. Mua ngay tại: Lapdatgianphoi.vn

LAPDATGIANPHOI.VN Chuyên cung cấp, lắp đặt các loại giàn phơi thông minh nhật bản của các hãng, Takashi, Takara, Sankaku, Komatsu,  giàn phơi điện điều khiển.

Giàn phơi thông minh nhập khẩu được sản xuất trên dây truyền máy móc hiện đại và tiên tiến nhất. Đảm bảo nghiêm ngặt các thông số kĩ thuật và tiêu chuẩn chất lượng cao.

Giàn phơi thông minh nhập khẩu với  nhiều mẫu mã và sản phẩm đa dạng cả về chất lượng và giá thành. Được nhiều khách hàng, quan tâm sử dụng trong không gian phơi nhà mình.

Đa phần các sản phẩm giàn phơi thông minh nhập khẩu, thiết kế cải tiến hệ thống dẫn hướng và pully từ các vòng bi nhúng mỡ chịu nhiệt, không bao giờ rỉ sét, chịu tải lớn, độ bền lớn cao. Tối ưu hoá tính năng cho từng chi tiết (củ quay, tay quay, hướng dẫn định vị). Tay quay được thiết kế gọn gàn, các chi tiết được làm chắc chắn hơn. Thiết kế kiểu dáng đẹp, sang trọng tôn thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà. Đảm bảo quá trình bạn dùng được nhẹ nhàng và bền bỉ trong suốt thời gian dài.

Hệ thống sản phẩm gồm thanh phơi, bộ tời được làm bằng 100% nhôm đúc nguyên khối . Thanh phơi dài 2,4m sơn tĩnh điện có 60 – 80 khuyên treo. Tải trọng thiết kế lớn trên 60Kg. Vòng bi đi kèm ( ưu điểm hoàn toàn với các sản phẩm khác trên thị trường) giúp tăng độ êm, nhẹ khi quay.