Lắp đặt giàn phơi thông minh tại chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

LAPDATGIANPHOI.VN đơn vị chuyên cung ứng, lắp đặt giàn phơi thông minh tại chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng, chuyên nghiệp, bảo hành lâu dài.

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại chung cư Vinhomes Sky Lake
Lắp đặt giàn phơi thông minh tại chung cư Vinhomes Sky Lake
Lắp đặt giàn phơi thông minh tại chung cư Vinhomes Sky Lake
Lắp đặt giàn phơi thông minh tại chung cư Vinhomes Sky Lake

Với sự tín nhiệm của quý khách hàng, chung tôi đang là đơn vị lắp đặt các thiết bị giàn phơi tại chung cư Vinhomes Sky Lake. LAPDATGIANPHOI.VN đang là đơn vị phân phối và lắp đặt các thiết bị giàn phơi thông minh, cho các căn hộ tại Vinhomes Sky Lake. Chúng tôi với đội ngũ tư vấn, kỹ thuật chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt giàn phơi.

QUY CÁCH LẮP ĐẶT SẢN PHẨM TẠI CÁC CĂN HỘ VINHOMES SKY LAKE

Hầu hết các căn hộ tại chung cư Vinhomes Sky Lake, đều có 2 ban công và các ban công đều là trần thạch cao. Quy cách lắp đặt sẽ khác với các ban công thường. Khi lắp đặt để đảm bảo tính vững chắc cho giàn phơi chúng tôi sẽ chế thêm hai thanh chịu lực cho khách hàng, hai thanh ngang có thể là sắt hộp hoặc inox để đảm bảo tính vững chắc cho giàn phơi, đặc biệt sẽ không ảnh hưởng đến cấu trúc của trần thạch cao.

LỢI ÍCH KHI KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ LAPDATGIANPHOI.VN

  1. Lắp đặt nhanh chóng

Lắp đặt thường diễn ra tại địa điểm của khách hàng nên thời gian hẹn kỹ thuật sẽ mất khá nhiều thời gian, Chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt, giúp quý khách có thể sử dụng nhanh nhất. Chúng tôi có đầy đủ linh kiện cũng như kinh nghiệm để bắt tay vào việc ngay.

  1. Hiệu quả công việc

Khi lắp đặt các thiết bị giàn phơi thông minh, chủ các căn hộ sẽ được chúng tôi tư vấn rõ ràng về giá cả. Đảm bảo khả năng vận hành cao của sản phẩm với độ chính xác cao.

  1. Đội ngũ Kỹ thuật kinh nghiệm

Kỹ thuật viên đã có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao và liên tục được bồi dưỡng tu nghiệp. Kỹ thuật viên lắp đặt của chúng tôi có khả năng lắp đặt tất cả các sản phẩm hiện có trên thị trường. Chúng tôi đào tạo thợ đảm bảo yếu tố tay nghề vững vàng mới cho đảm nhiệm công việc với khách hàng.

  1. Phục vụ 24/24 các ngày trong tuần

Với phương châm khách hàng là trên hết, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn đảm bảo phục vụ lắp đặt quý khách 24/24 tất cả các ngày trong tuần, kể cả thời gian nghỉ lễ của khách hàng.

  1. Bảo hành dài hạn

Đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm khắc phục toàn bộ các hư hỏng để bạn sử dụng lâu dài. Chúng tôi sẵn sàng bảo hành dài hạn tùy từng hạng mục được tư vấn kỹ càng để quý khách yên tâm. Hướng dẫn người sử dụng để đảm bảo hiệu quả thực tế cách vận hành bảo trì.

CHÍNH SÁCH LẮP

Nhân dịp cư dân Vinhomes Green Bay nhận nhà LAPDATGIANPHOI.VN gứi đến quý khách hàng chương trình bán hàng vô cùng hấp dẫn.

  • Khách hàng lắp đặt các thiết bị giàn phơi từ 2 bộ trở lên được giảm giá từ 5 – 10%.
  • Tặng 20 móc phơi chống bay quần áo.
  • Miễn phí lắp đặt và vận chuyển.
  • Các sản phẩm của chúng tôi bảo hành từ 2 – 3 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *