Lắp đặt giàn phơi thông minh tại chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai, đang là 1 trong dự án mà LAPDATGIANPHOI.VN đang nhận được nhiều sự tín nhiệm của các cư dân nới đấy.

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng

Với sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng tại dự án chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ lắp đặt sản phẩm giàn phơi cho các cư dân.

Để tham khảo về các sản phẩm giàn phơi thông minh quý khách có thể truy cập website: http://lapdatgianphoi.vn/. Tại đây cư dân của chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai, có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian phơi cho căn hộ nhà mình. Hoặc có thể để lại thông tin để chúng tôi có thể trực tiếp qua căn hộ của cư dân để khảo sát về không gian phơi, tư vấn trực tiếp về các sản phẩm.

QUY CÁCH LẮP ĐẶT GIÀN PHƠI TẠI CÁC CĂN HỘ CHUNG CƯ IMPERIA SKY GARDEN MINH KHAI

Hầu hết các căn hộ tại chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai, đều có 2 ban công và các ban công đều là trần xi măng thường. Quy cách lắp đặt tương đối đơn giản và chắc chắn, các linh kiện giàn phơi được gắn vào tường bằng các nở sắt đảm bảo tính chắc chắn và bền vững của giàn phơi.

Kiểu dáng giàn phơi các cư dân nên chọn giàn phơi treo trần có thể nâng nên hạ xuống, để cho không gian phơi nhà mình thoáng hơn và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Lắp đặt giàn phơi tại chung cư Imperia Sky Garden Minh khai

Xem giá và mẫu mã sản phẩm giàn phơi Xếp Ngang: CLICK HERE

Xem giá và mẫu mã sản phẩm giàn phơi Cơ: CLICK HERE

LỢI ÍCH KHI KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ LAPDATGIANPHOI.VN

  • Lắp đặt nhanh chóng

Lắp đặt thường diễn ra tại địa điểm của khách hàng nên thời gian hẹn kỹ thuật sẽ mất khá nhiều thời gian, Chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt, giúp quý khách có thể sử dụng nhanh nhất. Chúng tôi có đầy đủ linh kiện cũng như kinh nghiệm để bắt tay vào việc ngay.

  • Hiệu quả công việc

Khi lắp đặt các thiết bị giàn phơi thông minh, chủ các căn hộ sẽ được chúng tôi tư vấn rõ ràng về giá cả. Đảm bảo khả năng vận hành cao của sản phẩm với độ chính xác cao.

  • Đội ngũ Kỹ thuật kinh nghiệm

Kỹ thuật viên đã có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao và liên tục được bồi dưỡng tu nghiệp. Kỹ thuật viên lắp đặt của chúng tôi có khả năng lắp đặt tất cả các sản phẩm hiện có trên thị trường. Chúng tôi đào tạo thợ đảm bảo yếu tố tay nghề vững vàng mới cho đảm nhiệm công việc với khách hàng.

  • Phục vụ 24/24 các ngày trong tuần

Với phương châm khách hàng là trên hết, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn đảm bảo phục vụ lắp đặt quý khách 24/24 tất cả các ngày trong tuần, kể cả thời gian nghỉ lễ của khách hàng.

  • Bảo hành dài hạn

Đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm khắc phục toàn bộ các hư hỏng để bạn sử dụng lâu dài. Chúng tôi sẵn sàng bảo hành dài hạn tùy từng hạng mục được tư vấn kỹ càng để quý khách yên tâm. Hướng dẫn người sử dụng để đảm bảo hiệu quả thực tế cách vận hành bảo trì.

CHÍNH SÁCH LẮP ĐẶT GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Nhân dịp cư dân chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai nhận nhà. LAPDATGIANPHOI.VN gứi đến quý khách hàng chương trình bán hàng vô cùng hấp dẫn.

  • Khách hàng lắp đặt các thiết bị giàn phơi từ 2 bộ trở lên được giảm giá từ 5 – 10%.
  • Tặng 20 móc phơi chống bay quần áo, sản phẩm giá trị 1.450.000 trở lên.
  • Miễn phí lắp đặt và vận chuyển.
  • Các sản phẩm của chúng tôi bảo hành từ 2 – 3 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *