Lắp đặt giàn phơi thông minh tại chung cư FLC 18 Phạm Hùng

LAPDATGIANPHOI.VN đơn vị bán và lắp đặt giàn phơi thông minh tại chung cư FLC 18 Phạm Hùng. Lắp đặt chuyên nghiệp, bảo hành bảo dưỡng lâu dài, miễn phí vận chuyển và lắp đặt.

Với sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng tại dự án chung cư FLC 18 Phạm Hùng. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ lắp đặt sản phẩm giàn phơi cho các cư dân.

Để tham khảo về các sản phẩm giàn phơi thông minh quý khách có thể truy cập website: http://lapdatgianphoi.vn/. Tại đây cư dân của chung cư FLC 18 Phạm Hùng, có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian phơi cho căn hộ nhà mình. Hoặc có thể để lại thông tin để chúng tôi có thể trực tiếp qua căn hộ của cư dân để khảo sát về không gian phơi, tư vấn trực tiếp về các sản phẩm.

QUY CÁCH LẮP ĐẶT GIÀN PHƠI TẠI CÁC CĂN HỘ CHUNG CƯ FLC 18 PHẠM HÙNG

Hầu hết các căn hộ tại chung cư FLC 18 Phạm Hùng, đều có 2 ban công và các ban công đều là trần thạch cao. Quy cách lắp đặt sẽ khác với các ban công thường. Khi lắp đặt để đảm bảo tính vững chắc cho giàn phơi và cấu trúc của trần thạch cao, cư dân nên lắp thêm hai thanh chịu lực có thể là sắt hộp hoặc inox. Ngoài ra đối với những lô gia dài và rộng cư dân FLC 18 Phạm Hùng có thể lắp giàn phơi xếp ngang, gắn trực tiếp lên tường căn hộ.

Hình ảnh thực tế các sản phẩm giàn phơi thông minh được lắp tại các căn hộ chung cư FLC 18 Phạm Hùng.

Giàn phơi thông minh xếp ngang dạng mỏng lắp tại căn hô 1903 tại chung cư FLC 18 Phạm Hùng
Giàn phơi thông minh xếp ngang dạng mỏng lắp tại căn hô 1903 tại chung cư FLC 18 Phạm Hùng

Xem giá và mẫu mã sản phẩm: CLICK HERE

Giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950 lắp tại căn hô 2805 tại chung cư FLC 18 Phạm Hùng
Giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950 lắp tại căn hô 2805 tại chung cư FLC 18 Phạm Hùng
Củ quay giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950 lắp tại căn hô 2805 tại chung cư FLC 18 Phạm Hùng
Củ quay giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950 lắp tại căn hô 2805 tại chung cư FLC 18 Phạm Hùng

Xem giá và mẫu mã sản phẩm: CLICK HERE

LỢI ÍCH KHI KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ LAPDATGIANPHOI.VN

  • Lắp đặt nhanh chóng

Lắp đặt thường diễn ra tại địa điểm của khách hàng nên thời gian hẹn kỹ thuật sẽ mất khá nhiều thời gian, Chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt, giúp quý khách có thể sử dụng nhanh nhất. Chúng tôi có đầy đủ linh kiện cũng như kinh nghiệm để bắt tay vào việc ngay.

  • Hiệu quả công việc

Khi lắp đặt các thiết bị giàn phơi thông minh, chủ các căn hộ sẽ được chúng tôi tư vấn rõ ràng về giá cả. Đảm bảo khả năng vận hành cao của sản phẩm với độ chính xác cao.

  • Đội ngũ Kỹ thuật kinh nghiệm

Kỹ thuật viên đã có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao và liên tục được bồi dưỡng tu nghiệp. Kỹ thuật viên lắp đặt của chúng tôi có khả năng lắp đặt tất cả các sản phẩm hiện có trên thị trường. Chúng tôi đào tạo thợ đảm bảo yếu tố tay nghề vững vàng mới cho đảm nhiệm công việc với khách hàng.

  • Phục vụ 24/24 các ngày trong tuần

Với phương châm khách hàng là trên hết, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn đảm bảo phục vụ lắp đặt quý khách 24/24 tất cả các ngày trong tuần, kể cả thời gian nghỉ lễ của khách hàng.

  • Bảo hành dài hạn

Đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm khắc phục toàn bộ các hư hỏng để bạn sử dụng lâu dài. Chúng tôi sẵn sàng bảo hành dài hạn tùy từng hạng mục được tư vấn kỹ càng để quý khách yên tâm. Hướng dẫn người sử dụng để đảm bảo hiệu quả thực tế cách vận hành bảo trì.

CHÍNH SÁCH LẮP ĐẶT GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Nhân dịp cư dân chung cư chung cư FLC 18 Phạm Hùng nhận nhà. LAPDATGIANPHOI.VN gứi đến quý khách hàng chương trình bán hàng vô cùng hấp dẫn.

  • Khách hàng lắp đặt các thiết bị giàn phơi từ 2 bộ trở lên được giảm giá từ 5 – 10%.
  • Tặng 20 móc phơi chống bay quần áo, sản phẩm giá trị 1.450.000 trở lên.
  • Miễn phí lắp đặt và vận chuyển.
  • Các sản phẩm của chúng tôi bảo hành từ 2 – 3 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *