Lắp đặt giàn phơi thông minh tại chung cư D’Capitale Trần Duy Hưng

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại chung cư D’Capitale Trần Duy Hưng, giá rẻ, chuyên nghiệp, mẫu mã đa dạng, bảo hành lâu dài. Hỗ trợ tư vấn và lắp đặt 24/24.

LAPDATGIANPHOI.VN – Dịch vụ lắp đặt giàn phơi thông minh tại chung cư D’ Capital, chúng tôi cung cấp các dịch vụ lắp đặt và sửa chữa khi các sản phẩm giàn phơi tại các căn hộ chung cư, với mọi không gian phơi và địa hình khác nhau.

Với đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề, được tốt nghiệp tại các trường cơ khí và kỹ thuật, chúng đảm bảo có thể tư vấn lắp đặt cho quý khách hàng với mọi không gian và địa hình, đảm bảo tối ưu về không gian sử dụng.

LỢI ÍCH KHI KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ LAPDATGIANPHOI.VN

  • Lắp đặt nhanh chóng

Lắp đặt thường diễn ra tại địa điểm của khách hàng nên thời gian hẹn kỹ thuật sẽ mất khá nhiều thời gian, Chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt, giúp quý khách có thể sử dụng nhanh nhất. Chúng tôi có đầy đủ linh kiện cũng như kinh nghiệm để bắt tay vào việc ngay.

  • Hiệu quả công việc

Khi lắp đặt các thiết bị giàn phơi thông minh, chủ các căn hộ sẽ được chúng tôi tư vấn rõ ràng về giá cả. Đảm bảo khả năng vận hành cao của sản phẩm với độ chính xác cao.

  • Đội ngũ Kỹ thuật kinh nghiệm

Kỹ thuật viên đã có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao và liên tục được bồi dưỡng tu nghiệp. Kỹ thuật viên lắp đặt của chúng tôi có khả năng lắp đặt tất cả các sản phẩm hiện có trên thị trường. Chúng tôi đào tạo thợ đảm bảo yếu tố tay nghề vững vàng mới cho đảm nhiệm công việc với khách hàng.

  • Phục vụ 24/24 các ngày trong tuần

Với phương châm khách hàng là trên hết, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn đảm bảo phục vụ lắp đặt quý khách 24/24 tất cả các ngày trong tuần, kể cả thời gian nghỉ lễ của khách hàng.

  • Bảo hành dài hạn

Đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm khắc phục toàn bộ các hư hỏng để bạn sử dụng lâu dài. Chúng tôi sẵn sàng bảo hành dài hạn tùy từng hạng mục được tư vấn kỹ càng để quý khách yên tâm. Hướng dẫn người sử dụng để đảm bảo hiệu quả thực tế cách vận hành bảo trì.

NHỮNG HÌNH ẢNH THI CÔNG TẠI CHUNG CƯ D’ CAPITAL

giàn phơi ks980 lắp tại căn hộ C1 703
Giàn phơi ks980 lắp tại căn hộ C1 703
Giàn phơi H001 lắp tại căn hộ C7 911
Giàn phơi H001 lắp tại căn hộ C7 911
Giàn phơi xếp ngang lắp tại D'capitale
Giàn phơi xếp ngang lắp tại D’capitale

CHÍNH SÁCH LẮP ĐẶT GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Nhân dịp cư dân chung cư D’ Capital nhận nhà LAPDATGIANPHOI.VN gứi đến quý khách hàng chương trình bán hàng vô cùng hấp dẫn.

  • Khách hàng lắp đặt các thiết bị giàn phơi từ 2 bộ trở lên được giảm giá từ 5 – 10%.
  • Tặng 20 móc phơi chống bay quần áo.
  • Miễn phí lắp đặt và vận chuyển.
  • Các sản phẩm của chúng tôi bảo hành từ 2 – 3 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *