Lắp đặt giàn phơi thông minh tại chung cư D’. Le Roi Soleil Quảng An

LAPDATGIANPHOI.VN là đơn vị bán và lắp đặt giàn phơi thông minh tại chung cư D’. Le Roi Soleil Quảng An. Bảo hành lâu dài, mẫu mã đa dạng, miễn phí vận chuyển và lắp đặt.

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại chung cư D'. Le Roi Soleil, Quang An
Lắp đặt giàn phơi thông minh tại chung cư D’. Le Roi Soleil, Quang An

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, LAPDATGIANPHOI.VN tự hào là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực lắp đặt và bán các sản phẩm giàn phơi thông minh. Chúng tôi hiện tại có đầy đủ các mẫu mã giàn phơi với đầy đủ các sản phẩm của hòa phát và nhập khẩu, để khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và mẫu mã của các sản phẩm giàn phơi.

Ngoài ra với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm, kỹ năng tư vấn sản phẩm tốt chắc chắn sẽ đến hai lòng tốt nhất khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

HÌNH ẢNH CÁC SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC LẮP ĐẶT TẠI CHUNG CƯ  D’. LE ROI SOLEIL QUẢNG AN

Giàn phơi thông minh H001 lắp tại căn hộ 708 tòa A chung cư D'. Le Roi Soleil
Giàn phơi thông minh H001 lắp tại căn hộ 708 tòa A chung cư D’. Le Roi Soleil
Giàn phơi xếp ngang lắp tại căn hộ 806 tòa A chung cư D'. Le Roi Soleil
Giàn phơi xếp ngang lắp tại căn hộ 806 tòa A chung cư D’. Le Roi Soleil

LỢI ÍCH KHI KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ LAPDATGIANPHOI.VN

  • Lắp đặt nhanh chóng

Lắp đặt thường diễn ra tại địa điểm của khách hàng nên thời gian hẹn kỹ thuật sẽ mất khá nhiều thời gian, Chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt, giúp quý khách có thể sử dụng nhanh nhất. Chúng tôi có đầy đủ linh kiện cũng như kinh nghiệm để bắt tay vào việc ngay.

  • Hiệu quả công việc

Khi lắp đặt các thiết bị giàn phơi thông minh, chủ các căn hộ sẽ được chúng tôi tư vấn rõ ràng về giá cả. Đảm bảo khả năng vận hành cao của sản phẩm với độ chính xác cao.

  • Đội ngũ Kỹ thuật kinh nghiệm

Kỹ thuật viên đã có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao và liên tục được bồi dưỡng tu nghiệp. Kỹ thuật viên lắp đặt của chúng tôi có khả năng lắp đặt tất cả các sản phẩm hiện có trên thị trường. Chúng tôi đào tạo thợ đảm bảo yếu tố tay nghề vững vàng mới cho đảm nhiệm công việc với khách hàng.

  • Phục vụ 24/24 các ngày trong tuần

Với phương châm khách hàng là trên hết, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn đảm bảo phục vụ lắp đặt quý khách 24/24 tất cả các ngày trong tuần, kể cả thời gian nghỉ lễ của khách hàng.

  • Bảo hành dài hạn

Đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm khắc phục toàn bộ các hư hỏng để bạn sử dụng lâu dài. Chúng tôi sẵn sàng bảo hành dài hạn tùy từng hạng mục được tư vấn kỹ càng để quý khách yên tâm. Hướng dẫn người sử dụng để đảm bảo hiệu quả thực tế cách vận hành bảo trì.

CHÍNH SÁCH LẮP ĐẶT GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Nhân dịp cư dân chung cư D’. Le Roi Soleil Quảng An nhận nhà. LAPDATGIANPHOI.VN gứi đến quý khách hàng chương trình bán hàng vô cùng hấp dẫn.

  • Khách hàng lắp đặt các thiết bị giàn phơi từ 2 bộ trở lên được giảm giá từ 5 – 10%.
  • Tặng 20 móc phơi chống bay quần áo.
  • Miễn phí lắp đặt và vận chuyển.
  • Các sản phẩm của chúng tôi bảo hành từ 2 – 3 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *