Hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh

Hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh là bài viết nhằm hướng dẫn khách hàng sử dụng các các sản phẩm giàn phơi thông minh đúng cách nhất, để đảm bảo độ bền và tính năng thẩm mỹ của sản phẩm.

Ngày nay trên thị trường đã thịnh hành 3 loại giàn phơi khác nhau. Đó là giàn phơi gắn tường, giàn phơi dây treo, giàn phơi điện tử.Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng sử dụng sản phẩm thông dụng nhất và tính năng của sản phẩm giàn phơi thông minh.

Tính năng của sản phẩm

Giàn phơi thông minh có hai thanh phơi riêng biệt thông thường dài 2.4 m, hai thanh này được kết nối với các bộ phận điều chỉnh hay còn gọi là bộ tời nhờ hệ thống cáp inox, được định vị bằng Puly và ròng rọc (dẫn hướng). Hai thanh phơi khi đã được kết nối với bộ tời có thể nâng lên cao hay hạ xuống thấp nhờ vào điều chỉnh bộ tời.

 

Cấu tạo của giàn phơi thông minh
Cấu tạo của giàn phơi thông minh

Cách sử dụng giàn phơi thông minh

Để hạ thanh phơi xuống thấp, dùng tay quay, quay ngược chiều kim đồng hồ.

Lưu ý: không thể hạ thanh phơi ngang bằng hoặc thấp hơn bộ tời, vì trong kỹ thuật lắp đặt luôn lắp để tời lên tối đa là sát trần, vì vậy khi hạ thanh phơi xuống gần ngay bộ tời thanh phơi sẽ dừng lại.

Video hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh

Khi đã treo hay lấy quần áo xong, bạn có thể nâng thanh phơi lên cao bằng cách quay tay quay theo chiều kim đồng hồ. Hãy để thanh phơi cách trần khoảng 10 cm để giữ an toàn cho thanh phơi và dây cáp của giàn phơi thông minh.

Không nên để thanh phơi thấp quá vì quần áo được phơi trên thanh sẽ làm vướng không gian ban công nhà. Nên để vị trí thanh phơi hợp với chiều đón nắng và gió sẽ giúp quần áo nhanh khô hơn.

Kỹ thuật bảo dưỡng giàn phơi thông minh

Theo đúng kỹ thuật, nên định kỳ tra dầu mỡ (nên dùng mỡ khô) cho giàn phơi thông minh 3 tháng/lần, tối đa là 6 tháng/lần. sẽ lau vào hệ thống dây cáp inox và bộ tời để đảm bảo cho các bộ phận luôn hoạt động trơn tru.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến các sản phẩm giàn phơi thông minh của chúng tôi. Để được tư vấn cách thức lắp đặt xin quý khách vui lòng liên hệ theo số hotline của web hoặc đăng ký thông tin vào hòm mail của chúng tôi!

Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *