Giới thiệu

Lắp đặt giàn phơi thông minh kính chào quý khách!

I. Đôi nét về Chúng tôi

Chúng tôi chính thức đưa vào hoạt động từ ngày 11/9/2016. Chúng tôi chuyên cung cấp lắp đặt các sản phẩm giàn phơi thông minh được sản xuất từ nhiều đơn vị cung ứng sản phẩm uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Khác với các đơn vị cung ứng đơn vị thiết bị giàn phơi thông minh khác trên thị trường, chúng tôi được khai sinh ra với sứ mệnh phục vụ quý khách, đồng hành cùng quý khách theo thời gian năm tháng quý khách sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

II. Chúng tôi có những sản phẩm gì?

Hiện tại chúng tôi tập trung cunhg cấp cho Quý khách hàng các loại sản phẩm sau đây:

  • Giàn phơi thông minh Hòa Phát: Đây là sản phẩm mang thương hiệu nội địa chính hãng, sản phẩm đa dạng, giá thành hợp lý, chất lượng bền đẹp, đáp ứng đủ tiêu chí người việt dùng hàng việt không no về chất lượng.
  • Giàn phơi thông minh Nhật: Đây là những mẫu mã giàn phơi  điện tử tiên tiến với những thiết kế tinh tế đảm bảo tối đa yếu tố thẩm mỹ và công năng sử dụng. 
  • Giàn phơi điện tử: Đây là những mẫu giàn phơi đảm bảo sự tiện dụng nhất cho ngôi nhà bạn, thiết kế hiện đại, đơn giản và dễ sử dụng sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam và Nhật Bản.
  • Phụ kiện giàn phơi: Chúng tôi chuyên cung ứng linh phụ kiện, lắp đặt – sửa chữa – bảo hành các thiết bị giàn phơi cũ đã bị hỏng.
  • Lưới an toàn ban công: Là loại lưới chuyên lắp đặt tại các ban công chung cư, nhà, trường học, cầu thang với ưu điểm tránh các vật dụng quần áo phơi ban công có thể rơi ra ban ngoài, đảm bảo độ án toàn, dễ phá bỏ khi xảy ra cháy nổ, đảm bảo về mỹ quan cho căn hộ của bạn.
  • Bạt che nắng mưa: Là loại thiết bị dùng để che nắng mưa cho ban công, cửa sổ, cho vườn, sự kiện dễ lắp đặp độ thẩm mỹ và công năng sử dụng dễ dàng.

III. Hàng hóa xuất xứ ra sao?

Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều được sản xuất tại Việt Nam và các nước tiên tiến khác trên thế giới và tất cả đều qua kiểm định và có xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi nói KHÔNG với tất cả các loại hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng kém.

IV. Chúng tôi cam kết những gì?

Sau đây là những cam kết mà Chúng tôi cố gắng, nỗ lực hết mình để mang lại giá trị quý báu và lợi ích lớn nhất cho mỗi Quý khách hàng của chúng tôi:

  • Về sản phẩm: Chúng tôi luôn cố gắng làm việc với các đối tác, nhà cung cấp tại các nước sở tại để mang về cho Quý khách hàng tại thị trường Việt Nam có cơ hội sử dụng các sản phẩm cao cấp, tốt nhất cho sức khỏe, an toàn, tiện lợi nhất có thể.
  • Về giá cả: Chúng tôi luôn cố gắng tối ưu hóa chi phí và đặt lợi ích của Quý khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp sản phẩm đến tay Quý khách hàng các sản phẩm tốt nhất với giá hợp lý nhất có thể.
  • Chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng: Chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của Quý khách hàng, phát triển hệ thống bán hàng, kỹ năng chăm sóc khách hàng của chúng tôi nhằm mang lại tính tiện lợi, thoải mái, dễ chịu khi Quý khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp.