-19%

GIÀN PHƠI 3 TẦNG HÒA PHÁT

Việt Nam
Hòa Phát
2 năm
Còn hàng

1,050,000 VND 855,000 VND

19% Giảm giá!

Giàn phơi 3 tầng Hòa Phát thiết kế di động, có thể di chuyển bằng bánh xe và gấp gọn. Phù hợp cho các gia đình có không gian phơi chật hẹp.

Liên hệ nhanh bộ phận tư vấn:
HÀ NỘI  0934.493.909

- +
Danh mục: , , , , Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Mã sản phẩm Giàn phơi 3 tầng Hòa Phát
Hãng sản xuất Công ty Hòa Phát
Năm sản xuất 2018
Chất liệu Thép không gỉ SUS201
Trọng lượng 3.6 Kg
Kích thước Cao 140 cm, dài: 88 cm, rộng: 66 cm
Tiện ích / Tính năng khác Điều chỉnh các góc độ, tăng giảm độ cao, có thể gập lại gọn gàng khi không sử dụng. Không chiếm quá nhiều diện tích.
Bảo hành Chính hãng 03 năm,đổi trả miễn phí lỗi do nhà sản xuất trong 6 tháng

Giàn phơi 3 tầng Hòa Phát thiết kế di động, có thể di chuyển bằng bánh xe và gấp gọn. Phù hợp cho các gia đình có không gian phơi chật hẹp.

Kích thước giàn phơi 3 tầng
Kích thước giàn phơi 3 tầng

ĐẶC ĐIỂM CỦA GIÀN PHƠI 3 TÂNG

Giàn phơi 3 tầng Hòa Phát được làm hoàn toàn từ chất liệu thép cao cấp, có độ cứng chắc bền bỉ, không biến dạng dưới tác động của lực khi sử dụng. Bên cạnh đó chất liệu còn hạn chế được tình trạng hoen gỉ do ảnh hưởng của nhiệt độ, hơi ẩm tác động.
Giàn phơi 3 tầng được thiết kế với 3 tầng phơi đồ, có thể phơi ở cả 2 bên, có thêm 2 móc nhỏ ở cạnh, cho khả năng treo phơi đồ với số lượng nhiều hơn. Khoảng cách giữa từng khung phơi được bố trí phù hợp, không quá sát nhau, tạo khoảng trống thích hợp để đồ phơi nhanh khô, không bị ẩm.

Sản phẩm giúp cho bạn có thể dễ dàng phơi khô các vật dụng như quần, áo, chăn màn, khăn,… của tất cả thành viên trong gia đình.

Giàn phơi quần áo 3 tầng là sự phối hợp của các khớp xoay đặc biệt của khung phơi với phần khung cố định của sản phẩm.

Người dùng có thể xếp gọn vào, ra từng phần để tiện cho việc sử dụng, bảo quản sản phẩm, giúp tiết kiệm được không gian sử sử dụng tại nhà.Chân đế của giàn phơi  có đính kèm 8 bánh xe nhỏ, giúp cho việc di chuyển giàn phơi dễ dàng trong lúc sử dụng, không tốn sức. Chân đế cũng có phần khớp xoay nên có thể gập gọn lại khi không sử dụng.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

  • Miễn phí vận chuyển và lắp đặt – Bảo hành 03 năm (có giấy bảo hành chính hãng của công ty), đổi trả sản phẩm lỗi do nhà sản xuất trong 60 ngày đấu khi sử dụng
  • Giảm 10% khi lắp đặt từ 2 bộ giàn phơi thông minh trở lên cho mọi khách hàng